Hướng dẫn đăng ký sms plus rikvip chuyên sâu cho anh em

Hướng dẫn khách hàng đăng ký SMS rất đơn giản thông qua việc mua mã thẻ Vcard hoặc sử dụng dịch vụ goCoin. Cú pháp soạn tin nhắn để thực hiện nạp Rik là cực kì đơn giản và thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký sms plus rikvip chuyên sâu cho anh em
Hướng dẫn đăng ký sms plus rikvip chuyên sâu cho anh em

Rikvip và dịch vụ nạp rik bằng sms plus

Rikvip, được xem là một cổng game bài đổi thưởng lớn, đang thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng và cộng đồng game thủ chuyên nghiệp đăng ký ngày càng đông đúc. Để tham gia trải nghiệm game này, quý khách hàng cần tiến hành mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Do hiện tại chưa có thẻ Rik được phát hành, việc nạp tiền cho tài khoản chỉ có thể thực hiện thông qua việc nạp thẻ cào điện thoại, thẻ Vcard hoặc goCoin. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng cách nạp tiền Rikvip bằng đăng ký SMS, đây là phương pháp đặc biệt tiện lợi và nhanh chóng nhất. Cụ thể, bạn có thể mua thẻ game thông qua SMS của các nhà mạng như Vinaphone, Viettel, Mobifone, và quá trình nạp tiền game diễn ra thông qua việc mua thẻ cào Gocoin hoặc thẻ Vcard qua việc nhắn tin đến đầu số hệ thống 9150. Ngay sau đó, bạn sẽ sử dụng mã thẻ cào và số serial để nạp Rikvip qua SMS.

Nạp rik bằng sms mã thẻ Vcard nhanh chóng nhất

Từ đầu năm 2017, nhà cung cấp thẻ và nhà mạng viễn thông Viettel đã hợp tác triển khai dịch vụ cho phép người dùng mua thẻ Vcard bằng tin nhắn SMS của mạng Viettel để nhận mã thẻ nạp cho các trò chơi như RIkVIP
Có nhiều mệnh giá của thẻ Vcard mà người dùng có thể mua thông qua tin nhắn SMS Viettel, bao gồm 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và 200.000đ.

Chỉ thuê bao Viettel hòa mạng trả trước mới có thể mua thẻ Vcard bằng tin nhắn SMS thành công, còn thuê bao trả sau không thể thực hiện được phương thức này. Hạn mức mua thẻ Vcard qua đầu số hệ thống không vượt quá 200.000đ/ngày. Để thuận tiện hơn, người dùng có thể mua thẻ game online, vì hình thức này không có giới hạn về mệnh giá và số lượng thẻ.
Khi nạp Rikvip bằng SMS và mã thẻ cào Vcard qua mạng Viettel, quý khách sẽ phải trả thêm phí dịch vụ là 15% giá trị mệnh giá thẻ. 

Sau khi nhận được mã card Vcard, quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản Rikvip và chọn phương thức nạp tiền từ thẻ Vcard. Nếu quý khách sử dụng mã thẻ Vcard để nạp Rik bằng SMS, bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi 5% trên giá trị Rikvip tương ứng với mệnh giá thẻ cào đã nạp.

Quý khách sẽ thấy quá trình nạp Rik bằng tin nhắn và mã thẻ Vcard qua đầu số tổng đài   RIkVIP rất đơn giản và thuận tiện, phải không? Mặc dù có thể phải thanh toán một khoản phí nhỏ, nhưng chắc chắn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách mọi nơi và mọi lúc.

Hướng dẫn nạp rik bằng sms mã thẻ goCoin

Tương tự như cách nạp Rikvip qua tin nhắn của thẻ Vcard, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng mua thẻ goCoin thông qua tin nhắn để nạp tiền rik sms vào tài khoản Tip Club của mình.

Qua đầu số hệ thống RIkVIP, để sở hữu mệnh giá thẻ goCoin, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản.
Giống như quá trình mua thẻ điện thoại, quý khách cũng sẽ phải thanh toán một khoản phí dịch vụ là 15% giá trị mệnh giá thẻ goCoin bạn đã mua. Tổng số tiền, bao gồm cả mệnh giá thẻ và phí dịch vụ, sẽ được trừ từ tài khoản gốc của sim Viettel bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn nạp rik bằng sms mã thẻ goCoin
Hướng dẫn nạp rik bằng sms mã thẻ goCoin

Khi đã nhận được mã thẻ cào game goCoin từ đầu số hệ thống RIkVIP, quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản RIkVIP để nạp thẻ Rik bằng cách chọn tùy chọn “Nạp Rik bằng thẻ goCoin”.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Hiện nay, nhà mạng di động Viettel không hỗ trợ thuê bao hòa mạng trả sau để mua thẻ goCoin qua tin nhắn SMS, chỉ hỗ trợ thuê bao Viettel hòa mạng trả trước. Để sử dụng dịch vụ nhắn tin mua thẻ game online, thuê bao cần phải có lịch sử sử dụng từ 90 ngày trở lên và trong tháng trước đó, phải chi tiêu ít nhất 30.000vnđ trong tài khoản gốc, bao gồm việc nhắn tin, gọi thoại, đăng ký gói cước và sử dụng dịch vụ nhà mạng.

Cả hai phương thức nạp Rik bằng tin nhắn thông qua mã thẻ Vcard và goCoin đều rất thuận tiện và dễ dàng thực hiện. Do đó, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản và dễ nhớ là có thể sở hữu ngay mệnh giá ưa thích để nạp Rik. Trong trường hợp sim của quý khách đã hết hạn sử dụng, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân mua hộ mã thẻ và thực hiện việc nạp Rikvip.

Chúc quý khách có những trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ nạp Rik. Để biết thêm thông tin chi tiết và ưu đãi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại https://rikvip3.net/